Chồng cũ đốt vợ

Sơn và chị Lan ly hôn hơn 1 năm nay. Sơn muốn hàn gắn nhưng bất thành, cộng thêm nhiều mẫu thuẫn khác trong quá khứ nên đã ra tay tàn độc.

Khoảng 17 giờ chiều nay (28.4), Công an TP.Đông Hà (Quảng Trị) đã di lý đối tượng Nguyễn Văn Sơn (SN 1974, quê xã Sơn Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình) từ Quảng Bình về nơi ở ( khu phố 7, phường 3, TP Đông Hà) để thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp.

2_1

Hiện trường bên ngoài quán cà phê

Trước đó, vào khoảng 14 giờ cùng ngày, Sơn đã đến Đồn công an Lệ Ninh (thuộc công an huyện Lệ Thủy) tự thú về hành vi đổ xăng đốt chị Phan Thị Lan (SN 1979, trú số 17, đường Ngô Gia Thiều, thuộc khu phố 3, phường 1, TP.Đông Hà).

Dân Việt đã đưa tin, vào khoảng 9 giờ 30 phút sáng 28.4, khi chị Lan đang ngồi trong quán cà phê Tiếng Xưa (số 23, đường Đào Duy Từ, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) cùng một số người bạn thì bất ngờ bị hai đối tượng lạ mặt áp sát khống chế, dùng xăng đổ lên người đốt khiến chị bị bỏng vùng mặt, đầu, tay và vùng ngực, bỏng nặng đường hô hấp. Hiện nay, chị Lan đang được cấp cứu tại bệnh viện Trung ương Huế.
34Theo lời khai ban đầu, Nguyễn Văn Sơn là chồng cũ của chị Lan. Hai người có hai con nhỏ nhưng đã ly hôn hơn 1 năm nay. Sơn nhiều lần muốn hàn gắn nhưng bất thành, cộng với những mâu thuẫn, uẩn khúc có từ trong quá trình hôn nhân chưa được giải quyết dẫn đến suy nghĩ và hành động tiêu cực như trên.

Xem thêm:  Quảng Trị: Hơn 15 cây số, mở 23 điểm quay đầu

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

TVH tổng hợp

Đang mò cua, bắt ốc tại làng