Cộng tác và chia sẻ

Kính gửi Anh Chị Em!

Những người yêu thích Trạng Vĩnh Hoàng nói riêng và nét đẹp văn hóa Quảng Trị nói chung. Hiện nay website: https://trangvinhhoang.com đang phát triển nội dung bài viết nhằm làm phong phú thêm nội dung của trang website, với mục đích lưu giữ và truyền tải nét đẹp văn hóa dân gian Quảng Trị góp phần làm phong phú hơn trong kho tàng văn hóa dân gian Việt Nam.

Vì vậy, ban quản trị website: https://trangvinhhoang.com rất mong nhận được sự cộng tác của các anh chị em, quý độc giả gần xa có thể đăng tải bài viết về các nội dung: Chuyện Trạng, Chuyện tiếu lâm, video hài ước, Các phong tục của người dân Quảng Trị, các địa danh nổi tiếng trên quê hương Quảng Trị anh hùng, các tìm hiểu, nghiên cứu về phương ngữ (tiếng địa phương) của Quảng Trị,…

Chúng tôi rất mong nhận được sự cộng tác của quý anh chị em! Ngoài ra chúng tôi sẽ phụ cấp cho những thành viên đóng góp hoặc viết bài cho Trạng Vĩnh Hoàng. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: trangvinhhoang.com@gmail.com hoặc điền vào form phía dưới chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email.

    Tên của bạn (bắt buộc)

    Địa chỉ Email (bắt buộc)

    Lý do liên hệ:

    Tiêu đề:

    Thông điệp